MANG NONG NGHIEP MIEN NAM | MANG PHU NONG NGHIEP | MANG NHA KINH GIA RE

mang nong nghiep mien nam , màng nông nghiệp miền nam , mang phu nong nghiep , màng phủ nông nghiệp , mang nha kinh gia re , màng nhà kính giá rẻ , san xuat mang phu long an , sản xuất màng phủ long an

mang nong nghiep mien nam , màng nông nghiệp miền nam , mang phu nong nghiep , màng phủ nông nghiệp , mang nha kinh gia re , màng nhà kính giá rẻ , san xuat mang phu long an , sản xuất màng phủ long an

0938 702 885 - 0913 74 9394

Thửa 185, Ấp Bình Tiền 1, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

LINEDER Slider 1 Slider 2

LÍ DO SỬ DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI

1. Tiết kiệm chi phí nhân công so với việc tưới bằng tay

Lấy ví dụ với 2 dự án tại xã Tu Vũ- Thanh Thủy và Sông lô- Việt trì của tỉnh Phú Thọ đều có diện tích vườn rau sạch khoảng 2ha, mỗi dự án đều do 30 hộ gia đình tập trung làm một khu rau sạch. Khi chưa đầu tư việc chăm sóc, bảo dưỡng, tưới cây cho khu vực này, mỗi gia đình ít nhất là 1 người làm việc liên tục trong ngày, trong đó việc tưới là mất nhiều thời gian nhất, đặc biệt là vào mua khô, nắng nóng. Làm một phép tính thì mỗi ngày 30 gia đình cần 15 ngày công cho công việc tưới tiêu, như vậy mỗi tháng cần tới 450 ngày công.Chi phí trung bình trả mỗi người là khoảng 80.000/Ngày . Như vậy chi phí trả cho nhóm này là khoảng ít nhất 36.000.000 (triệu) /VNĐ/ Tháng. Chưa kể chi phí này sẽ tăng lên theo từng năm do giá cả đang ngày một đắt đỏ, theo đó chi phí này năm sau sẽ cao hơn năm trước.Nhưng đối với hệ thống tưới nước tự động, quí khách chỉ cẩn tối đa 2 nhân công làm việc chăm sóc, bảo dưỡng là chính, việc tưới nước họ chỉ đóng vai trò kiểm tra, giám sát, Vì hệ thống TƯỚI đã được lập trình TỰ ĐỘNG hoàn toàn, do đó chí phí nhân công sẽ được cắt giảm một cách thấp nhất.

2.Chi phí đầu tư ban đầu không cao

Với một hệ thống tưới nước tự động, phần vòi tưới, phụ kiện và thiết bị điều khiển chỉ chiếm khoảng 30% trên tổng giá trị, 35% còn lại là đường ống nước và phụ kiện , 10% là máy bơm, tủ điều khiển và các phụ kiện, 25% là chi phí nhân công thi công lắp đặt hệ thống. Như vậy, khi quí khách không đầu tư hệ thống tưới nước tự động, Quí khách vẫn phải đầu tư máy bơm, đường ống tới mỗi khu cần tưới để phục vụ cho công tác tưới thủ công, tổng chi phí này đã chiếm đến 70% của toàn dự án. Như vậy tại sao bạn không đầu tư thêm 30% nữa để có một hệ thống tưới nước tự động hoàn chỉnh, với thời gian sử dụng lâu dài và hoàn toàn không có chi phí phát sinh hàng tháng. Giả dụ nếu chúng tôi gởi báo giá tới bạn tổng dự án tưới tự động của bạn là 120.000.000 ( Một trăm hai mươi triệu). Bạn đừng nghĩ rằng giá quá đắt và chưa hợp lý. Nhưng bạn nên nghĩ rằng nếu bạn không bỏ ra 120.000.000 để đầu tư hệ thống tưới nước tự động thì bạn cũng phải bỏ ra số tiền gần khá lớn để mua máy bơm, lắp đặt đường ống để phục vụ cho việc tưới nước bằng tay, và sau đó là chi phí phát sinh hàng tháng phải trả.Thời gian hoàn vốn chỉ trong 5 tháng. Vậy thì tai sao bạn không bỏ ra 120 triệu, để có một hệ thống tưới nước tự động hoàn chỉnh và hoạt động trong khoảng thời gian dài mà không chịu thêm những chi phí phát sinh khác ?

3.Tiết kiệm tối đa nguồn nước với việc tưới nước bằng tay

(Với cách tưới nước thông thường, nước sẽ ngấm hết xuống đất hoặc bốc hơi theo không khí, khi đó cây cối không thực sự thụ hưởng được)

Người lao động đa số làm việc theo cảm hứng, họ không thể kiểm soát được lượng nước mà họ cần tưới cho cây trồng, khi họ tưới quá ít, khi lại quá nhiều, đôi khi vì khoảng cách tưới đến điểm tắt nước hơi xa, nếu họ cần nghỉ ngơi, nghe điện thoại cầm tay, họ sẽ để nước chảy tự do,như vậy nguồn nước sẽ bị thất thoát rất nhiều. Hệ thống tưới tự động được thiết kế để Quí khách có thể biết chính xác tới từng mm nước mà Quí khách sẽ sử dụng trên mỗi đầu phun, qua đó việc kiểm soát lượng nước tiêu thụ là rất rõ ràng, giúp Quí khách tiết kiệm tối đa nguần nước, vì vậy hóa đơn tiền nước cũng sẽ giảm đi

4.Cung cấp lượng nước đồng đều cho cây cối

Như ở trên đã nói, việc tưới nước bằng tay đa phần dựa vào cảm nhận của người tưới, cho nên sẽ có cây nhận được ít nước, nhưng có chỗ lại nhiều và rất nhiều Hệ thống tưới TỰ ĐỘNG được thiết kế bằng công nghệ RAIN CURTAIN của RAIN BIRD, tất cả lượng nước được phun ra từ mỗi đầu phun có kích thước, độ nhuyễn hoàn toàn bằng nhau từ chân đầu phun tới đầu ngọn nước, do đó tất cả cỏ cây sẽ nhận được lượng nước đồng đều nhất, điều này sẽ giúp cây cối phát triển tốt hơn.

5.Tuổi thọ hệ thống lâu dài ( 10 năm )

Tuổi thọ lên tới vài chục năm của hệ thống tưới nước Tự động quí khách sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ (Hoàn vốn sau 3 – 5 năm sử dụng) cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cây cối. Và quí khách sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều năm sau này.

6.Chi phí vận hàng, bảo trì , bảo dưỡng thấp

Khác với các loại máy móc thiết bị cần phải bảo trì, tra dầu mỡ thường xuyên… với Hệ thống tưới nước tự động, chi phí bảo dưỡng gần như = 0 vì ngoài máy bơm, quí khách hầu như không có bộ phận nào khác sử dụng động lực, việc tưới nước diễn ra hoàn toàn theo qui trình thủy lực, hê thống đường ống, đầu phun đều được làm bằng nhựa PE giúp cho sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gặp vấn đề như ăn mòn, ô xi hóa…

7. Tính chuyên nghiệp cao

Toàn bộ vòi phun mưa lưu lượng nhỏ, kiểu xoay, được thiết kế nhỏ gọn, giúp cho cảnh quan khu vực rất đẹp và hài hòa, thể hiện sự hiện đại và xứng tầm cũng như đẳng cấp vượt trội của ngôi nhà hay công trình của bạn. 

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH  SẢN XUẤT MÀNG NÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Địa chỉ: Thửa 185 Ấp Bình Tiền 1, Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

Email: phamthucmn@gmail.com

Điện thoại : 0938 702 885 - 0913 74 9394

Website: mangnongnghiep.vn

Người chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Văn Thức.

Đăng ký nhận tin

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi